LỊCH HẸN NIỀNG RĂNG LẦN ĐẦU TIÊN DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi luôn luôn cảm thấy hào hứng khi gặp gỡ bệnh nhân trong lần hẹn đầu tiên bởi họ có rất nhiều câu hỏi hay và sau buổi trao đổi chúng tôi thấy họ thấy tự tin với quyết định có niềng răng hay không.

Bạn sẽ được khám tổng quát và trao đổi về những lựa chọn điều trị trường hợp của mình. Lần hẹn kéo dài khoảng 60 phút này sẽ mang đến bạn cái nhìn sâu về nhu cầu niềng răng của bạn. Vào lần này, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cần thiết cho việc xây dựng kế hoạch điều trị thích hợp. Hồ sơ đó bao gồm hình ảnh chụp khuôn mặt, Xquang toàn hàm, X-quang sọ nghiêng (một số trường hợp cần thiết chụp CTCB) và lấy dấu hai hàm để làm mô hình nghiên cứu. Bằng việc làm hồ sơ này, chúng tôi có thể thảo luận về những lựa chọn điều trị, khoảng thời gian và những điều khoản về tài chính. Chúng tôi muốn bệnh nhân rời khỏi phòng khám với sự hiểu biết rõ ràng về kế hoạch điều trị cụ thể của họ.

Trong lần khám đầu tiên, chúng tôi sẽ triển khai những câu hỏi sau, chúng bao gồm những vấn đề cơ bản về điều trị niềng răng. Chúng tôi khuyến khích bạn hỏi những câu hỏi đó.

 • Liệu điều trị có cần thiết bây giờ không hay nên trì hoãn cho tới khi đạt đến độ trưởng thành thích hợp, răng mọc lên hay những vấn đề khác sẽ xảy ra?
 • Những thủ thuật điều trị nào sẽ được sử dụng để giải quyết các vấn đề.
 • Liệu có răng vĩnh viễn nào cần phải nhổ không?
 • Điều trị sẽ kéo dài bao lâu?
 • Chi phí niềng răng là bao nhiêu?
 • Có những lựa chọn phương thức thanh toán nào?

Vì kế hoạch điều trị và phương thức thanh toán có thể được thảo luận, chúng tôi có thể yêu cầu bố mẹ hoặc người bảo trợ có mặt trong lần hẹn đầu tiên.

Xin hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách cung cấp những thông tin sau tại lần hẹn đầu tiên của bạn:

 • Nếu bạn có bảo hiểm niềng răng, xin hãy mang theo thẻ bảo hiểm của bạn. Bằng việc cung cấp thông tin ở lần hẹn đầu tiên, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một sự ước tính về chi phí.
 • Xin hãy tải những biểu mẫu thích hợp xuống và mang theo chúng trong lần hẹn đầu tiên. Bạn sẽ cần Phần mềm Adobe để xem được những tài liệu này.

HỒ VIẾT THUỲ DƯƠNG

Thạc sĩ, Bác sĩ Pháp

 • 2008: Tốt nghiệp ĐH Y Dược TPHCM Răng Hàm Mặt
 • 2009 – 2014: Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên sâu Phẫu Thuật Chỉnh hình Hàm Mặt – Paris Descartes – Paris 5 – Pháp
 • 2010 – 2013: Làm việc tại Khoa Chỉnh hình – bệnh viện Necker Paris và Orthodontic service Victor Dupouy – Argenteuil – Pháp
 • 2013 – 2014: Làm việc tại phòng khám Iclinique – Paris
 • 2015: Tu nghiệp tại ĐH Penn State – Pennsylvania – Mỹ

Hãy liên hệ ngay với bác sỹ Niềng răng Link để được tư vấn MIỄN PHÍ niềng răng mắc cài kim loại chuẩn quốc tế

Đăng ký tư vấn miển phí

hoặc gọi

08 1516 3355

Đánh giá dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại của khách hàng

Trám răng thẩm mỹ

Làm răng ở đây xong giống như thay đổi được cả cuộc đời. Về diện mạo được nâng cấp thấy rõ rệt. Cám ơn Bác sĩ Hồ Viết rất nhiều

Cạo vôi răng

Tư vấn tận tình và dịch vụ rất tốt

Niềng răng & Trám răng

Perfect ! Bác sĩ niềng răng rất đẹp và trám răng cũng rất là đẹp nhé ,.cháu mình đã chỉnh nha xong ở đây.

Cạo vôi răng

Mọi thứ tuyệt vời với mình, chuyên môn cũng như dịch vụ quá tốt vì có bác sĩ nước ngoài. 5 sao

Niềng răng

Bác sỹ Thuỳ Dương làm rất nhẹ nhàng, cẩn thận. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt và kết quả tốt.

Cạo vôi răng

Chăm sóc nhiệt tình, thân thiện, cạo vôi không đau thật nha m.n. Làm xong cảm giác sạch răng vô bờ. Giá cả cũng vừa phải, phù hợp túi tiền.

Cạo vôi răng

Em đã cạo vôi răng ở đây
Đúng là ko thấy đau.Thiết bị máy móc đầy đủ ??
Bác sĩ thì nói chuyện dễ thương, tư vấn tận tình ?
Giá cả lại phải chăng
⭐️⭐️⭐️TUYỆT VỜI⭐️⭐️⭐️

Răng sứ Zirconia Đức

Anh chị ở trung tâm rất dễ thương và chu đáo. Mình đến lần đầu được tiếp đón tư vấn nhiệt tình, sau khi làm răng được hỏi thăm thường xuyên . Rất an tâm

Niềng răng

Em đang niềng răng ở đây. Sau bao lâu tìm hiểu các nha khoa để tin tưởng giao bộ răng của em cho bác sĩ ? thì cuối cùng em tin tưởng và chọn nha khoa Link ? Vì "Cái răng cái tóc là gốc con người" mà nên phải thật cẩn trọng ? Đội ngũ bác sĩ thân thiện, nhiệt tình. Bác sĩ tay nghề chuyên nghiệp làm ko đau luôn ạ. Máy móc hiện đại, đầy đủ. Mỗi lần làm về được thăm hỏi kĩ lưỡng. Mọi người nên đến đây để tư vấn thử ? highly recommend nha ?

Niềng răng

Nha sĩ và nhân viên cực kì tận tình, thân thiện. Đây là kết quả sau 2 năm niềng răng của mình tại Nha khoa Link

Niềng răng

Hành trình tìm lại nụ cười của mình có sự đồng hành của Nha khoa Link!! ❤❤❤
Để nhận xét về Nha khoa Link chỉ có 1 từ "Xuất sắc". Từ ngày đầu đến thăm khám mình đã cảm thấy bác Dương và mọi người rất thân thiện, gần gũi và chuyên nghiệp. Phòng khám có trang thiết bị hiện đại với gam màu xanh pastel chủ đạo tạo cảm giác thoải mái và thân quen chớ không như các nha khoa khác. Cho đến thời điểm hiện tại mình hoàn toàn hài lòng và cảm thấy may mắn khi đặt niềm tin vào Nha khoa Link. ???
Hẹn 1 năm nữa mình sẽ lên khoe nụ cười mới của mình nha! ???

Nothing else to say but awesome!
Highly recommend!!! ❤

"Cái răng cái tóc là gốc con người" là có thật. Đến với Nha Khoa Link hơn 1 năm mình thấy các Anh chị ở đây siêu nhiệt tình, cực dễ thương, cưng bệnh nhân hết nấc. Hệ thống máy móc hiện đại 5*. Iêu?

Default Avatar

Mình chỉ muốn nói là mọi người ở đây siêu dễ thương, chất lượng thì chắc chắn rồi ạ. Btw, mình niềng gần 1 năm rồi mà chưa biết đau là gì ?, nói dốc mình ra đường sủa gâu gâu ☺️

Niềng răng xinh cỡ nào =))) tới nha khoa Link để biết nhaaaa ❤️❤️

Kỉ niệm 10 tháng đeo "trang sức" ?
Niềng ở Nha khoa Link thì mình rate 10/10 thẳng tay về chất lượng. ?
Vì sao? Chăm sóc khách hàng cực kì tận tình, chu đáo, vui vẻ với thoải mái; nha sĩ mát tay, nhổ răng không đau, bóp mặt V-line không cần phẫu thuật ? còn mua bánh bao, bánh giò bắt mình cầm về ăn dần nữa =))))))
Ai có nhu cầu cứ liên hệ page để được tư vấn online tận răng nhớ :)))) có tận 4 chi nhánh ở 4 tỉnh lận nên không phại lo ở xa hihi ?

Đăng ký tư vấn miễn phí niềng răng mắc cài kim loại chuẩn quốc tế

  (*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể